สอบใบขับขี่รถพ่วง 2วัน
เรียนขับรถ ท2 ท3
เรียนขับรถบรรทุก ท2 ท3
เรียนขับรถ เรียนขับรถมอไซด์ พร้อมสอบใบขับขี่
เรียนขับรถจักรยานยนต์
เพิ่มเพื่อน
อบรมภาคทฤษฎี
ต่ออายุใบขับขี่
สำหรับผู้ที่ต่ออายุใบขับขี่เป็น 5 ปี
อบรมทฤษฎี 5 ชั่วโมง
สำหรับผู้ที่ทำใบขับขี่ใหม่
ภาพกิจกรรมของโรงเรียนสอนขับรถไอไดร์ฟรังสิต
เรียนขับรถ อบรมต่ออายุ
สอบใบขับขี่ ที่นี่ที่เดียวเบ็ดเสร็จ
ติดต่อเราสอบถาม
เรียนขับรถ ต่ออายุใบขับขี่
" เรียนขับรถที่ไหนดี "

เรียนขับรถ ที่โรงเรียนสอนขับรถยนต์ ไอไดรฟ์@รังสิต เป็น รร สอนขับรถ เอกชน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก กรมการขนส่งทางบก และอยู่ภายใต้การควบคุมของ กระทรวงศึกษาธิการ เรียนขับรถพร้อมอบรมสอบใบขับขี่ ที่โรงเรียนได้เลย รร มีคณาจารณ์ที่มีมาตรฐานการสอน ได้รับใบอนุญาต ผ่านการอบรมจาก กรมการขนส่งทางบก สอนทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ สอนขับรถพร้อมใบขับขี่ ทันทีที่ผ่านหลักสูตร (หลังผ่านการอบรมและสอบ จะได้ใบรับรองเพื่อเข้า รับใบขับขี่จาก กรมการขนส่ง ได้ทันที) ชมภาพการเรียนการ สอนขับรถ หรือ กิจกรรมของโรงเรียน

" ทำไมต้อง เรียนขับรถ "

ทำไมต้องเรียนขับรถ มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ ผู้ขับขี่รายใหม่เช่นคุณ หรือ มือใหม่หัดขับ ควรจะตัองไปเรียนที่ โรงเรียน สอนขับรถ ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นขับรถ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ใช่แค่จะช่วยเซฟแค่ตัวคุณ แต่จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าคุณด้วย สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างแรกคือ ช่วยลดค่าเบี้ยประกันของคุณ การเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่ในกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิด อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ประกันไม่จ่ายค่าคคุ้มครองได้ และยังเป็นการผิดกฎหมายด้วย นักเรียน​ที่มาเรียนกับเรา​ ได้ทั้งใบขับขี่​ ได้ความรู้​ ได้คุณภาพ​ ไม่ใช่มีแค่ใบขับขี่​ ความรู้​ และ​ ประสบการณ์​ ดีๆ​ มีด้วยแน่นอน​ ส่วนหนึ่งของความภูมิใจ​ของเรา​ ที่ได้ผลิต​ นักขับมืออาชีพ​ ที่ไม่สร้างภาระให้กับสังคม มาเรียนขับรถกับเรา

" ต่อใบขับขี่ ใช้อะไรบ้าง "

รร เปิดอบรม หลักสูตรอบรมเพื่อ ต่ออายุใบขับขี่ แบบ 5 ปีเป็น 5ปี ใช้เวลา 1 ขั่วโมง เปิดบริการทุกวัน มีทั้งการอบรมเพื่อ ต่อใบขับขี่รถยนต์ ต่อใบขับขี่รถจักรยานยนต์ หรือ ต่อใบขับขี่มอไซด์ ทั้งนี้ทางโรงเรียนเปิดอบรมเฉพาะ ผู้ที่ต้องการ ต่ออายุใบขับขี่แบบ 5 ปีเป็น 5ปี เท่านั้น เมื่ออบรมเสร็จทางโรงเรียนจะออกหนังสือรับรองให้

ติดตามการเรียนการสอนของเรา
ชมภาพกิจกรรมโรงเรียน นักเรียนและครู